Lịch sử phát triển

ĐĂNG KÝ 1 GIAO DIỆN MIỄN PHÍ
Mobile-Devices
 • 2009

  Thành lập

  Với nhóm lập trình viên từ FPT software, chúng tôi bắt đầu theo đuổi để tạo nên những sản phẩm quản lý chất lượng và những website chuẩn SEO cho khách hàng

 • 2011

  Ra mắt phiên bản website bán hàng chuẩn SEO

  Phiên bản website bán hàng chuẩn SEO được chúng tôi giới thiệu tới khách hàng cuối năm 2010 và nhanh chóng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựu chọn. Từ đầu 2011, tất cả các khách hàng đã đăng ký và sử dụng website của chúng tôi đều được nâng cấp lên phiên bản có giao diện mobile - responsive website, tương thích nhiều màn hình khác nhau, đặc biệt chế độ hiển thị phù hợp và đẹp mắt trên mobile.

 • 2012

  Ra mắt phiên bản website trường mầm non: bao gồm 3 sản phẩm

  Phiên bản website trường mầm non tích hợp: trên pc, mobile và đặc biệt phần mềm trực tiếp truy cập trên điện thoại giúp phụ huynh không mất công tìm kiếm website của trường. Ngoài ra chức năng kết nối mạng xã hội, kết nối nhà trường - phụ huynh, và kết nối phụ huynh - phụ huynh là ưu điểm nổi bật khiến sản phẩm của chúng tôi được nhiều trường lựa chọn ngay sau khi tìm hiểu.

 • 2013

  Đồng hành cùng khách hàng

  Năm 2013 đánh dấu sự phát triển của chúng tôi. Đồng thời niềm tin khách hàng đặt vào chúng tôi ngày càng tăng khi trong những năm này chúng tôi liên tục tập chung hỗ trợ và nâng cấp cho rất nhiều khách hàng. Đồng thời hoàn thiện nhiều sản phẩm website chuyên ngành trên các lĩnh vực khác nhau (dự án lớn) mà khách hàng đã tin tưởng giao cho chúng tôi. Đồng thời đây cũng là năm đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi phát triển lớn mạnh để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ cho khách hàng.

 • 2015

  Lượng khách hàng sử dụng website của chúng tôi đạt con số 1000

  Cùng với sự cố gắng làm việc, sản phẩm được tin tưởng, khách hàng sử dụng website của chúng tôi ngày càng tăng. Là việc chúng tôi phải ngày ngày cố gắng hơn cho dịch vụ và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn